x
I N F O V I N A

Giới thiệu

Công ty TNHH Công nghệ INFO Việt Nam

INFOVINA tự tin là một trong những nhà cung cấp chuyên nghiệp tốt nhất tại Việt Nam về dịch vụ:  hệ thống đường truyền Internet tốc độ cao Leased line và hệ thống mạng Network chuẩn cho các doanh nghiệp FDI và Tập đoàn khách sạn 5 sao Quốc tế

Trong thời đại số hóa ngày càng phát triển, việc kết nối internet đã trở thành huyết mạch của xã hội và kinh tế. Trong cuộc cách mạng công nghệ này, INFOVINA đã phát triển thành một công ty công nghệ vững mạnh, mang sứ mệnh cung cấp dịch vụ viễn thông và hệ thống mạng hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. Với hơn một thập kỷ hoạt động và liên tục định hình tương lai kết nối IoT, AI… INFOVINA đã chứng minh mình là một trung tâm sáng tạo đầy đam mê và nhiệt huyết đem lại giá trị thực sự cho doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào về sự đoàn kết, đội ngũ chuyên gia tài năng và sự cam kết không ngừng tối ưu khả năng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp.


0+

Dự án hoàn thành

0M

Công ty theo dõi

0
Năm
Awesome Image

Dịch vụ CHÍNH ?

Những thế mạnh hàng đầu của chúng tôi

Chúng tôi có
đối tác doanh nghiệp tốt nhất

Chúng tôi luôn cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách hàng.
Awesome Image

Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam

Chúng tôi được thành lập và phát triển từ 2011

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn chiến lược của INFO Việt Nam là trở thành nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam. Công ty đặt mục tiêu mang lại sức mạnh kết nối cho cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân Việt Nam, giúp họ thúc đẩy sự phát triển, nâng cao hiệu suất và tạo ra những cơ hội mới trong một thế giới kỹ thuật số đang phát triển rất nhanh.
Xem Thêm

TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG

Khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động. Infovina lấy hiệu quả của khách hàng làm mục tiêu hoạt động. Khách hàng chỉ trả tiền khi thực sự hài lòng. Hợp tác kinh doanh chỉ thành công khi các bên cùng có lợi ích. Các cam kết phải được thực hiện là nền tảng của hợp tác lâu dài.
Xem Thêm

NỀN TẢNG HOẠT ĐỘNG

Hạ tầng mạng đã triển khai tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Lào Cao, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Hồ Chí Minh, Phú Quốc và hơn 17 tỉnh thành. Hệ thống Core / POP / các tuyến truyền dẫn liên tỉnh. Sở hữu quyền khai thác các tuyến truyền dẫn trong nước và quốc tế từ các Telco trong và ngoài nước.
Xem Thêm