Tầm quan trọng của Email đối với doanh nghiệp như thế nào?

Email không chỉ là phương tiện, mà còn là công cụ hữu ích cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp trong thời đại hiện nay . Thực tế Email đã là một phần không thể thiếu trong việc giao tiếp kinh doanh hiện đại ngày nay của các doanh nghiệp và tổ chức, mỗi ngày có hàng triệu email được gửi từ các công ty cho khách hàng và nhà cung cấp, trao đổi công việc giữa các nhân viên và phòng ban trong công ty. Những ưu điểm vượt trội của Email là không thể phủ nhận, như việc trao đổi thông tin nhanh chóng và chi phí thấp luôn là giải pháp hàng đầu mà các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Email trả phí?

An toàn dữ liệu
Nếu quan tâm đến sự an toàn dữ liệu email công việc hàng ngày của bạn thì việc lựa chọn dịch vụ Email Business là một lựa chọn sáng suốt vì dữ liệu email của bạn sẽ luôn được backup để đảm bảo sự an toàn khi có sự cố mất mát dữ liệu mà thường không lường trước .
Không quảng cáo
Khi sử dụng hệ thống email có trả phí thì doanh nghiệp sẽ không gặp phải những phiền toái như nhận được các email không có nguồn gốc hoặc nhìn thấy các banner và thông điệp quảng cáo hiển thị trên giao diện webmail của mình.
Tối ưu chi phí
Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu trao đổi công việc thường xuyên với khách hàng và đối tác thì việc sử dụng email là một trong những phương tiện hiệu quả nhất giúp công ty tối ưu được khoản chi phí chuyển phát hàng tháng dành cho việc trao đổi thông tin.
Tính năng đa dạng
Các tính năng tiện ích nâng cao như “giao diện mobile” “lên lịch cuộc họp” “chat theo nhóm email” được tích hợp vào dịch vụ Email Business làm tăng khả năng chủ động trong công việc cũng như tiết kiệm thời gian mà bạn phải thao tác thông qua các chương trình hỗ trợ khác.
Quản lý linh hoạt
Sử dụng dịch vụ Email Business giúp nhân viên kỹ thuật có thể chủ động khởi tạo tài khoản email hay thiết lập thông số kỹ thuật áp dụng riêng cho từng nhân viên nhằm ngăn chặn nguy cơ thất thoát các thông tin hoạt động của công ty tùy theo từng tính chất đặc thù riêng của doanh nghiệp
Hỗ trợ chuyên nghiệp
Đội ngũ hỗ trợ viên chuyên nghiệp online 24/7/365 ngày luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ email. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ tư vấn giải pháp miễn phí cho các công ty có nhu cầu sử dụng máy chủ email riêng.

dich-vu-email-marketing

mail-server

remote-server-management

Synology-Solution_Business