Maxshop cung cấp các dịch vụ It chuyên nghiệp nhưng với 1 chi phí nhỏ đáng kể.

An ninh: Bảo vệ mạng của bạn khỏi virus và các mối đe dọa khác

Giám sát: Có một chuyên gia IT giám sát toàn bộ mạng của bạn

Bảo trì: Giữ hệ thống của bạn an toàn câp nhật liên tục, và chạy nhanh hơn.

an-ninh-giam-sat-bao-tri

Tốc độ của hệ thống máy chủ server, máy tính của bạn sẽ giảm, thông tin quan trọng bị mất hoặc đánh cắp, hệ thống sụp đổ và thời gian chết xảy ra, chi phí cho bạn không chỉ có thời gian mà còn ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn.

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ Internet, các doanh nghiệp đã tận dụng nó một cách hiệu trong công việc kinh doanh của mình. Truy cập vào tất cả các dữ liệu từ mọi máy tính trong doanh nghiệp của bạn là một phần quan trọng của một thiết kế mạng thích hợp và thực hiện. Thiết kế mạng máy tính cho văn phòng,cá nhân Thiết kế mạng lưới kinh doanh cho nhiều doanh nghiệp theo nhu cầu cụ thể. Vì vậy lập kế hoạch và thực hiên nó phải được cập nhật  liên tục và phải theo dõi từ xa.

Dịch vụ kiểm tra thường xuyên và bảo trì, bảo dưỡng ngăn ngừa các vấn đề nhỏ trở thành sự giánn đoạn nghiêm trọng và tốn kém hơn. Maxshop sẽ giúp bạn đối mặt với bất kỳ vấn đề có thể xảy ra phát hiện và xử lý các vấn đề tiềm tàng trước khi chúng phát sinh.
<Hỗ trợ cho bạn trong lĩnh vực  CNTT là điều cần thiết . Để bảo trì mạng máy tính và các dịch vụ IT hiệu quả cần phải có  Kế hoạch bảo trì CNTT của chúng tôi được thiết kế để giữ cho hệ thống của bạn chạy ở mức tối ưu và theo dõi từ lỗi phần cứng hoặc đe dọa dữ liệu của bạn cả trong lẫn ngoài.

Maxshop cho phép bạn sử dụng những kiến thức từ các chuyên gia về mạng, máy chủ server, giám sát mạng, an ninh mạng và nhiều hơn nữa. Giải phóng cho Doanh nghiệp của bạn khỏi bị những gián đoạn đáng tiết nhất làm ảnh hường đấn việc kinh doanh của bạn.

Maxshop cung cấp tất cả các dịch vụ về CNTT như sau:

  • Tư vấn, cài đặt Mail server
  • Cài đặt wifi chuyên dụng
  • Thiết lập mạng LAN, cáp quang
  • Tư vấn đường truyền Internet, VPN

Bên cạnh đó chúng tôi đã đưa ra rất nhiều các giải pháp để bảo vệ cho máy tính, máy chủ server và hệ thống mạng của bạn luôn hoạt động ồn định. Nhằm tăng tuổi thọ cho máy tính, server, USB, ổ cứng…chúng tôi đã có những cách hướng dẫn cụ thể về:

1. Cách bảo mật cho máy tính của bạn được an toàn

2. An ninh hệ thống mạng bằng tường lửa firewall

3. Máy tính laptop quá nóng – nguyên nhân và cách khắc phục

4. Máy tính có vấn đề,  làm gì để phát hiện nhanh nhất – cách khắc phục đơn giản – hiệu quả

5. Hacker là gì – cách phòng chống  và giảm thiều hacker cho bạn.

6. Máy tính chạy chậm – cách khắc phục

7. Cách bảo vệ USB khỏi bị virus

8. Mẹo bảo mật cho máy tính của bạn

9. Xử lý sự cố về mail outlook

10. Cấu hình máy tính cho game làm thế nào để chon…